Facebook thử nghiệm tiền Facebook

4:02 pm 23/05/2024

Loại tiền tệ mới này đang được Facebook thử nghiệm tại châu Âu và có thể nó sẽ trở thành loại tiền ảo phổ biến nhất khi được tung ra thị trường.

 Mỗi ngày trôi qua, Facebook lại tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Khởi điểm là một mạng xã hội cho các sinh viên trong trường Đại học, Facebook dần phát triển trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới. Sau khi đạt được mục đích này, Facebook tiếp tục "xâm chiếm" người dùng bởi các tiện ích khác như nhắn tin với Facebook Messenger, chụp ảnh với Instagram hay mới đây nhất là khả năng xâm nhập thế giới ảo với Oculus.

Mặc dù đã kiêm nhiệm thêm rất nhiều tính năng khác nhau, nhưng Facebook vẫn chưa muốn dừng lại ở đó. Có vẻ như ý định của Facebook chính là thành lập một thế giới thứ 2 cho phép người dùng tương tác với mọi điều xung quanh thế giới này. Trong thế giới ảo của Facebook đã có thông tin, hình ảnh, các ứng dụng tích hợp cũng như cách thức "ngắm nhìn" cảnh vật xung quanh. Giờ đây, mạng xã hội nổi tiếng sẽ tiếp tục hỗ trợ người dùng... tiền để tương tác sâu hơn với những tiện ích ấy.

BÌNH LUẬN FACEBOOK
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Thiết kế web ngay trong tuần này
Liên kết hửu ích